Giới thiệu về Áo Lớp Ba Miền - Áo lớp đẹp - Làm áo lớp

[tintuc] I. GIỚI THIỆU CHUNG
Áo Lớp Ba Miền là thương hiệu chuyên cung cấp áo đồng phục dành cho học sinh, sinh viên và cơ quan công sở với các mẫu áo đồng phục đa dạng, kiểu cách và chất lượng. 2 luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chiếc áo lớp đẹp ưng ý nhất.

gioi thieu dia chi lam ao lop

Áo Lớp Ba Miền được thành lập 2009 với tiêu chí xuyên suốt là tạo nên những mẫu áo đồng phục lớp đẹp về thiết kế, hợp xu hướng thời trang và tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tính đến nay Ao-lop.com đã hân hạnh được phục vụ hơn 10000 khách hàng từ khắp mọi miền đất nước. Và đều được phản hồi là chất lượng đứng hàng đầu về dịch vụ cung cấp áo đồng phục.
Với SLOGAN: “Chất lượng khẳng định thương hiệu Việt”. Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưng ý nhất để đáp lại niềm tin mà quý khách hàng dành cho AOLOPBAMIEN.COM.
Từ khi thành lập Áo Lớp Ba Miền đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Những mẫu áo đồng phục đẹp của chúng tôi đã đến hầu hết toàn bộ 63 tỉnh thành trong cả nước.
Áo Lớp Ba Miền là gia đình của những người trẻ tuổi với khát khao tỏa sáng và mong muốn góp sức cho cuộc sống,cho đời. Mỗi con người chúng tôi luôn mang trong mình niềm tự hào mong muốn đem đến cho tất cả mọi người những bộ áo đồng phục đẹp nhất, với chất lượng tốt nhất.
"Nụ cười hài lòng quý khách hàng là thành công to lớn nhất với chúng tôi"
Hiện tại chúng tôi cũng là một trong những đơn vị cung cấp áo đồng phục lớn nhất và có uy tín cao tại Việt Nam.

II. PHONG CÁCH  AOLOPBAMIEN.COM VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI
A. Phong cách làm việc của Áo Lớp Ba Miền
THÂN THIỆN: Các thành viên Ao-lop.com đều là những người trẻ, cùng sinh hoạt, cùng làm việc và phục vụ khách hàng thân thiện, mong muốn đem lại cho khách hàng sự vừa lòng nhất về Ao-lop.com.
SÁNG TẠO: Chúng tôi Ao-lop.com là một đơn vị cung cấp áo đồng phục chất lượng cao. Nên tính sáng tạo của những con người chúng tôi được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết với các bạn, những sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn độc đáo, duy nhất và đảm bảo sự hài lòng cho các bạn.
TRÁCH NHIỆM: Để hướng tới là Thương hiệu số 1 Việt Nam, chúng tôi luôn ý thức được rằng, mọi cam kết của chúng tôi đều được thông qua các hoạt động đối nội, đối ngoại của chúng tôi.
B. Giá trị cốt lõi
Phục vụ tận tụy là phong cách sống tại Áo Lớp Ba Miền. Tất cả các thành viên của chúng tôi luôn ý thức rằng, Các bạn chính là lý do để Áo Lớp Ba Miền tồn tại, vì thế tận tụy được aolopbamien.com lấy làm tôn chỉ ngay từ khi thành lập.
Sáng tạo và đổi mới. Đã nhiều lần chúng tôi tự hỏi giá trị nào ta đem đến cho thị trường và khách hàng. Và kết quả đưa ra chính là chúng tôi luôn luôn thực hiện sự dẫn đầu trong sáng tạo và đổi mới nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm độc đáo và mang tính thời đại.
[/tintuc]

Bài viết liên quan
Kết bạn facebook nhận thiết kế