Hướng dẫn bảo quản áo lớp đẹp - Áo lớp đẹp - Làm áo lớp

[tintuc] Trong bài này, Áo Lớp Ba Miền sẽ bật mí cho các bạn cách bảo quản áo lớp đẹp được tốt, tránh bị nhòe hình in, mờ hình in, không bị bong tróc, áo luôn được bền màu như mới.

huong dan bao quan ao lop dep


1. Khi bạn cầm trên tay chiếc áo lớp mới từ Áo Lớp Ba Miền, bạn đừng giặt ngay vội mà hãy để khoảng 2-5 ngày rồi hãy giặt. Sở dĩ như vậy vì áo vừa xuất xưởng, mực in còn rất mới, chưa thể khô và bám chắc vào áo được. Điều này tránh việc hình in sẽ bị mờ và nhòe sau khi giặt. Điều này rất có lợi khi mặc áo lớp đẹp thường xuyên.

2. Với lần giặt đầu tiên bạn hãy vò tay, giặt bằng nước lã và không có xà phòng. Ngoài ra, trong các lần giặt tiếp theo không nên giặt chung với các áo khác màu.

3. Khi giặt bạn cũng nên lộn trái áo. Và chỉ nên giặt tay, tuyệt đối không giặt bằng máy giặt. Bởi lực ma sát của máy giặt là rất lớn, không chỉ riêng áo đồng phục mà tất cả các loại áo phông, nếu giặt bằng máy sẽ dễ dẫn đến bong tróc hình in.

4. Không đổ trực tiếp các loại xà bông hoặc nước tẩy lên hình in. Tránh sử dụng các loại xà bông giặt có tính tẩy mạnh và tuyệt đối không dùng thuốc tẩy đối với áo màu

5. Bạn nên rũ thẳng và lộn trái áo khi phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách này giúp cho áo không bị nhăn và màu sắc của áo luôn tươi mới. Ngoài ra đối với chất liệu cotton 100% và vải chun, bạn không nên vắt mạnh để tránh tình trạng áo bị dãn.

6. Bạn không nên để hai hình in dính vào nhau, tốt nhất bạn nên gập làm đôi và dùng móc để treo. Như vậy mẫu áo của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn

7. Khi sử dụng bàn là bạn nên lộn trái áo, không để nhiệt độ bàn là quá cao.
Trên đây là các bước rất đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần bạn lưu ý một chút là chiếc áo đồng phục của bạn sẽ luôn luôn tươi mới. Các bạn nhớ làm theo để giữ gìn áo được tốt nhé! [/tintuc]

Bài viết liên quan
Kết bạn facebook nhận thiết kế